THÔNG TIN TỐT NGHIỆP

Khảo sát việc làm

Mỗi năm, Trường ĐH Văn Lang tổ chức 02 đợt khảo sát việc làm sinh viên chính:

(1) Khảo sát việc làm của SV tại thời điểm tốt nghiệp;

(2) Khảo sát việc làm của cựu SV sau một năm tốt nghiệp

Mục đích khảo sát:

- Tìm hiểu tình hình tìm việc của SV tại thời điểm tốt nghiệp. Đây cũng là cơ sở để thu thập thông tin liên lạc của SV khi ra trường chuẩn bị cho công tác khảo sát việc làm của SV sau 1 năm tốt nghiệp (vào tháng 6 năm kế tiếp); đồng thời, khi thực hiện khảo sát này, SV hiểu được sự cần thiết tham gia khảo sát, ý nghĩa của kết quả khảo sát, tính quan trọng của việc trả lời trung thực đối với những nội dung được khảo sát cũng như làm quen với các hình thức khảo sát Nhà trường đã và sẽ áp dụng.

- Thu thập thông tin về tình trạng việc làm của cựu SV sau một năm tốt nghiệp và khả năng tham gia vào thị trường lao động của cựu SV, mức thu nhập, tỉ lệ SV học lên trình độ cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ). Kết quả khảo sát là cơ sở để Nhà trường nghiên cứu, lập kế hoạch đào tạo và thực hiện Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT, ngày 07/5/2009 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân. 

Hình thức khảo sát:

Nhà trường tiến hành khảo sát việc làm SV sau 1 năm tốt nghiệp với quy mô toàn trường và triển khai đồng loạt vào cùng một thời điểm ở tất cả các khoa. Hình thức khảo sát gồm: qua email, qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp, chuyển thư, chuyển fax.

Kết quả khảo sát:

Kế hoạch khảo sát, văn bản, biểu mẫu và báo cáo khảo sát cựu sinh viên qua các năm được cập nhật tại trang web Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo của Trường Đại học Văn Lang.


Tin liên quan

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 3 (khu trường mới): P.5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Ký túc xá: 160/63A-B, Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Đại học Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Tổng biên tập: Hiệu trưởng 

Kênh youtube trường ĐH Văn Lang Kênh Facebook trường ĐH Văn Lang Trang chủ trường ĐH Văn Lang