THÔNG TIN TỐT NGHIỆP

Nghi thức trao bằng

Nghi thức trao bằng được tiến hành trên sân khấu, Hội trường C001, Cơ sở 2 của Trường. Tình nguyện viên sẽ hướng dẫn tân khoa lên sân khấu nhận bằng theo thứ tự. Trường Đại học Văn Lang xướng danh tên họ, học vị, quê quán, năm sinh của từng tân khoa và mời các bạn bước lên thảm đỏ thực hiện nghi thức tốt nghiệp, nhận bằng. Tuy chỉ ngắn vài chục giây nhưng hình ảnh này cần được quan tâm đầy đủ. Mỗi tân khoa chỉ bước đi trên đoạn đường đặc biệt này một lần, trong sự mong đợi và chứng kiến của những người yêu thương. Vì vậy, tân khoa hãy giữ nét mặt tươi tắn và dáng đi chững chạc, khi lên và xuống sân khấu. Khoảnh khắc này sẽ được truyền hình trực tiếp đến gia đình, bạn bè tân khoa thông qua màn hình lớn đặt ở sảnh C và các phòng đón tiếp gia đình, bạn bè tân khoa.

Trong Lễ Tốt nghiệp, Nhà trường phân công đội ngũ chụp hình, lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa cho từng tân khoa. Trong quá trình diễn ra phần lễ chung, hai chuyên viên sẽ ghi lại khoảnh khắc các bạn nhận bằng trên sân khấu. Nhà trường sẽ gửi tặng các file hình ảnh này để các bạn có thể lưu giữ, chỉnh sửa, sử dụng theo ý muốn cá nhân thông qua email của sinh viên.

DH van lang nghi thuc trao bang


Sau khi nhận bằng, tân khoa theo lối đi ở giữa hội trường, trở về chỗ ngồi. Khi phần Lễ chung kết thúc, tân khoa rời hội trường, tự hào bước trên đường hoa trạng nguyên trong sự chia vui của người thân. Phụ huynh và bạn bè tân khoa có thể chụp hình lưu niệm cùng tân khoa trên sân khấu, Hội trường C001 hoặc các khu vực chụp hình lưu niệm, được trang trí chu đáo trên sân trường hoặc tại phòng đón tiếp của các khoa.

DH van lang nghi thuc trao bang 01

(hình ảnh)


Tin liên quan

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 3 (khu trường mới): P.5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Ký túc xá: 160/63A-B, Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Đại học Văn Lang.
Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Tổng biên tập: Hiệu trưởng 

Kênh youtube trường ĐH Văn Lang Kênh Facebook trường ĐH Văn Lang Trang chủ trường ĐH Văn Lang