Quy định về Lễ phục

Lễ phục tốt nghiệp của Trường Đại học Văn Lang do khoa Mỹ thuật Công nghiệp thiết kế; có màu xanh truyền thống của Trường; dải băng trên lễ phục mang biểu tượng chim lạc của trống đồng; xuất hiện lần đầu tiên trong Lễ Tốt nghiệp Khóa 8, tháng 7/2006.

Tân khoa sẽ mặc thường phục bên trong (nam: sơ mi, cà vạt, quần âu, giầy da hoặc dép có quai hậu; nữ: áo dài, quần lụa, giày hoặc dép cao gót); mặc lễ phục bên ngoài.

Khi tập nghi thức tốt nghiệp, tân khoa sẽ được nhận lễ phục. Trước giờ dự Lễ, tân khoa nên đội thử mũ và điều chỉnh (bằng kim chỉ hoặc ghim gài) để mũ không xộc xệch khi di chuyển trong Lễ. Trang phục ngay ngắn là điều kiện quan trọng để tân khoa có được hình ảnh hoàn hảo trong giây phút nhận bằng.

Sau Lễ Tốt nghiệp, tân khoa trả lễ phục tại văn phòng Khoa; nhận bằng tốt nghiệp; chia tay với các Thầy Cô; ghi lưu niệm vào sổ truyền thống của Khoa; thông báo thông tin liên lạc cá nhân cho Khoa.

DH van lang qui dinh le phuc 01